Phòng 414, Số 113, đường tây Gucheng, Shijingshan Diistrict, Bắc Kinh, Trung Quốc.
Nhà Sản phẩmThiết bị cứu hộ khẩn cấp

Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy dò nổ di động giảm giá
chất lượng tốt Máy dò nổ di động giảm giá
Chúng tôi đã có những hợp tác rất tốt đẹp trong 3 năm qua. Và tôi tin rằng chúng ta sẽ có nhiều hợp tác niềm vui trong tương lai.

—— Dick Santos

Cảm ơn, Heweiyongtai! Bạn là sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi.

—— Almar Kuldeep

Chúng tôi rất hài lòng với Sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ cần nhiều mặt hàng hơn, chắc chắn hợp tác với bạn.

—— Joseph Hughis

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động

Trung Quốc Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động nhà cung cấp
Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động nhà cung cấp Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động nhà cung cấp Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động nhà cung cấp Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động nhà cung cấp Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động nhà cung cấp Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thiết bị cứu hộ khẩn cấp bằng nhựa Bán mở cửa tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: HEWEI
Chứng nhận: YES

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: USD/SET FOB SHENZHEN
chi tiết đóng gói: 430 × 320 × 90 mm, thùng carton
Thời gian giao hàng: 20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 BỘ MỖI THÁNG
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại đạn: S1 (6,8 × 18cm) Trọng lượng: 2.5kg
Tổng chiều dài: 310mm Kích thước đóng gói (mm): 430 × 320 × 90
Thùng đựng hàng hóa: Nhựa Chế độ hoạt động: Bán tự động

Sự miêu tả

Thiết bị này là dụng cụ mở cửa chạy bằng bột và bao gồm công cụ phá cửa, công cụ khóa và công cụ đột nhập. Nó được sử dụng rộng rãi cho các sở an ninh công cộng, cảnh sát, cứu hỏa và cứu hộ trên đường cao tốc để phá cửa hoặc khóa trong tình huống khẩn cấp. Thiết bị này sử dụng đạn cỡ nòng 0,27 inch làm sức mạnh và có thể bắn liên tục 10 viên đạn để phá tối đa. Thanh sắt đường kính 12cm.

Đặc điểm kỹ thuật

Loại đạn S1 (6,8 × 18cm)
Cân nặng 2,5kg
Tổng chiều dài 310mm
Kích thước đóng gói (mm) 430 × 320 × 90
Thùng đựng hàng hóa Nhựa
Chế độ hoạt động Bán tự động

O pessess P perative

AR nạp đạn

Chèn kẹp hộp đạn đã nạp từ lỗ dưới chuôi kẹp khóa vào súng từ dưới lên trên cho đến khi viên đạn đầu tiên ở vị trí bắn. Khi sử dụng, viên đạn có thể được bắn bằng cách đẩy bảng đối tượng vào khuôn mẫu được đục lỗ. Nếu không có bắn, hãy tiếp tục ấn chặt mặt làm việc trong 30 giây, sau đó bạn có thể nhặt súng cửa và tiếp tế đạn. tay áo phía trước với bàn tay của bạn và kéo nó về phía trước để làm cho piston trở về vị trí, sau đó trở lại vị trí để hoàn thành đỉnh của vòng tiếp theo. Làm điều này cho đến khi người giữ hộp mực trống.

B. Cánh tay hoạt động

Thanh truyền động được thiết kế để phá khóa và có thể xuyên qua ống khóa đến khoảng cách khoảng 7cm để vô hiệu hóa khóa. Sau khi khóa tay áo bị hỏng và đường dẫn khóa đã được đẩy, chốt hoặc chốt khóa được tháo ra từ khung cửa hoặc bị chặn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít nhỏ hoặc miếng thép phẳng để trượt trở lại hoặc vặn bu-lông. Trong nhiều trường hợp, lực của công cụ mở cửa sẽ phá vỡ chốt khóa hoặc khóa và mở cửa trực tiếp. Nếu cửa không mở, sử dụng tuốc nơ vít nhỏ hoặc tấm thép phẳng để xoay hoặc kéo chốt khóa lại và buộc mở, hoặc đẩy bằng vai.

Khóa móc: hướng bộ phận ngắt trực tiếp vào phần trên của thân khóa, phá vỡ các bộ phận bên trong để có thể di chuyển khóa.

Khóa cửa xe cơ giới: việc sử dụng bộ ngắt khóa dễ dàng làm cho xe cơ giới ở trên.

Ví dụ, khi một người bị thương bị mắc kẹt trong xe, phá cửa sổ để vào tháng Năm gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Trong trường hợp này, một chốt ngắt là lý tưởng để mở khóa.

C.Fly đục

Chiếc máy bay có thể xuyên qua cửa và các vật thể khác có độ dày 7,5 cm. Sự xuyên thấu này cho phép thiết bị hạ thấp qua cửa và phá vỡ các chốt khóa phía sau cánh cửa. Ví dụ, chiếc đục có thể xuyên qua hầu hết các cánh cửa gỗ cửa gỗ và cửa an ninh dân cư.

Mở khóa vít chốt: đặt cái đục dọc theo cánh cửa hoặc ở vị trí thẳng đứng, đặt cái đục giữa tay nắm khóa (hoặc mặt khóa) và cạnh cửa, và trực tiếp phá vỡ chốt chốt. Nhưng nếu cửa là thép hoặc thép , không đặt đục trong cửa và cửa giữa các vết nứt, sẵn sàng khởi động dụng cụ và cửa để duy trì Góc thẳng đứng.

Tay nắm cửa: trong một số trường hợp, phá hoặc cắt tay cầm sẽ làm lộ ra các bộ phận bên trong của tay cầm. Theo thiết kế tay cầm, sử dụng bộ ngắt khóa để đẩy ra các bộ phận bên trong.

Khóa cửa: khi biết rằng có các khóa khác ở phía sau cánh cửa, bộ ngắt khóa có thể rất hiệu quả trong việc phá khóa sau bằng một cái đục bay.

D.Cut tắt

Máy đục được thiết kế để cắt đầu vít và thanh thép. Trong trường hợp đặc biệt, cần phải tháo đầu vít cắt đáy hoặc thanh thép có nhiều súng. Khi cắt bu lông, nên tránh sử dụng máy đục để hàn sửa chữa đường may hoặc hàn.

Cắt bu lông, ốc vít, đinh tán, ghim và thanh thép: nhấn đục trực tiếp vào mặt của vật thể để đảm bảo dụng cụ sẽ không trượt mở khi bắt đầu. Hiệu quả tốt nhất là nghiêng nhẹ bề mặt cắt ở góc 75 đến 80 độ. Cắt bu lông lớn hơn có thể cần nhiều hơn một phát bắn. Cẩn thận không đứng cạnh mõm súng, vì bu-lông hoặc chốt cần cắt có thể bật ra và văng ra một khoảng cách nhất định, vì vậy cần đeo kính bảo vệ khi cắt bu lông, ốc vít, đinh tán và chân.

Theo loại và độ dày của vật liệu, máy đục có thể cắt thanh cửa sổ rất hiệu quả. Khi cắt thanh cửa sổ, điều đầu tiên cần chú ý là liệu bu-lông có ở bên ngoài hay không, việc di chuyển thanh cửa sổ sẽ dễ dàng hơn. Nếu bên trong, hãy nhắm vào cái gờ ở giao lộ hoặc gần cuối thanh thép và cắt ra khỏi quán bar Điều này có thể mất một vài bức ảnh.

Lưu ý: khi sử dụng, bạn phải nhắm vào mục tiêu và ấn mạnh, nếu không có thể có bom bốc mùi, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của việc sử dụng.

Chi tiết liên lạc
Beijing Heweiyongtai Sci & Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Gerrywang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác
Hệ thống kiểm tra tia X di động

Kiểm tra an ninh Trình kiểm tra hành lý X-Ray với hệ thống Microsoft Windows XP

Hệ thống kiểm tra tia X di động 16 bit với diện tích đầu dò 433mm X 354mm

Hệ thống kiểm tra hành lý thiết bị X-Ray xách tay / Kiểm tra bưu kiện Thiết bị X-Ray

Hệ thống kiểm tra X-Ray cầm tay điều khiển từ xa với tấm nhôm rõ ràng Penetrate 50mm

Trình xem tầm nhìn ban đêm

IPS 7 "LCD Màu ánh sáng ban đêm Tầm nhìn thấp Hệ thống nhận diện cách xa 500m 1080P 5.6Kg

Công cụ xem tầm nhìn ban đêm tiêu thụ năng lượng 21W với dải động rộng 120db

Thiết bị nhìn đêm có độ phân giải cao Cảm biến CMOS Màn hình cảm ứng Full HD Tiêu thụ điện năng 21W

Màu sắc màn hình cảm ứng HD Ánh sáng thấp ban đêm Hệ thống nhận diện khoảng cách 500M

Thang gấp chiến thuật

Màu đen gấp bước thang thẳng khung chiến thuật tải 600kg

Hợp kim nhôm tiện lợi Có thể gập lại Quickstep Thang nhanh chóng / Hoạt động hiệu quả 6 - 14ft

5.76m Trọng lượng nhẹ Trọng lượng nhẹ Hàng không vũ trụ Lớp nhôm cho quân đội chiến thuật

6 Foot - 14 Foot Thang gấp chiến thuật / Hợp kim nhôm Có thể gập lại Thang quân sự

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Hệ thống kiểm tra tia X di động nhà cung cấp. © 2016 - 2020 portable-explosivedetector.com. All Rights Reserved.